134 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội webmaster@eportal.com.vn | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ |

TIN TỨC

Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín
17 Tháng Mười Hai 2022 :: 6:16 CH :: 52 Views :: 0 Comments

Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín là một trong những dịch vụ SEO tối ưu website thân thiện với các công cụ tìm kiếm cũng như người dùng Bên cạnh đó tạo ra các tín hiệu bên ngoài trang với mục đích đưa các từ khóa liên quan đến website đạt được thứ hạng cao trên Google. 

Dịch vụ seo top từ khóa 

1. SEO Top Google là gì?

Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín

Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín

- SEO top Google chính là thuật ngữ mà những người làm SEO vẫn thường hay nhắc đến. Vậy SEO top Google được nhắc đến ở đây nghĩa là gì? Khi tìm kiếm (Search) bất cứ một từ khóa nào thì Google sẽ trả về cho mọi người từ 300 – 1000 kết quả khác nhau nhưng chúng sẽ được phân bố theo từng phân trang riêng biệt. 1 trang thường chứa 10 kết quả hiển thị, cùng với đó là 8 kết quả tối đa từ Adwords. Tất cả những lưu lượng truy cập và click vào tìm kiếm đều được thực hiện 99% từ trang 1 của google. Vì vậy mà hiểu đơn giản Top Google chính là việc đặt thứ hạng kết quả từ 1 đến 10 trong trang 1 của kết quả hiển thị tìm kiếm Google.

- Ngày nay, rất nhiều nhiều doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến SEO nên để có thể lên top Google sẽ khó hơn rất nhiều bởi vì sự cạnh tranh ngày càng lớn. Cùng với đó là sự thay đổi thường xuyên của Google dẫn đến sự khó khăn hơn trong công việc đẩy lên top.

2. Điều bạn cần ở dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín

Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín

Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín

Và điều mà các bạn hay tất cả các doanh nghiệp “CẦN” ở một đơn vị cung cấp dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín đó là:

- Sự uy tín: Sự uy tín luôn xuất phát từ lòng chân thực. 1 đơn vị cung cấp dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín “CÓ TÂM CÓ TẦM” sẽ tận tình tư vấn cho các bạn từ khâu đầu tiên như cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trên website như thế nào thay vì những lời hứa hẹn hoa mỹ.

- Sự an toàn: Điều này sẽ còn tùy thuộc vào cách cung cấp dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín của mỗi đơn vị. Nếu làm seo mũ đen thì từ khóa lên top sẽ rất nhanh nhưng cũng dễ bị Google phạt và các bạn có thể sẽ không bán được hàng nữa. Còn seo mũ trắng hay còn có tên gọi khác là seo từ khóa an toàn, loại seo này thời gian lên top sẽ lâu hơn 1 chút, dù vậy vô cùng bền vững để phát triển website hay các công việc kinh doanh.

- Sự bền vững: Từ khóa lên top một cách ổn định sẽ tạo ra được lượng truy cập vào website ngày một lớn. Như thế thì cơ hội bán được hàng sẽ được nhiều hơn. Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín này để bán hàng lâu dài.

Từ những tiêu chí trên, hãy lựa chọn thật kỹ một dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín để từng bước đưa website của mình lên trang nhất Google, từ đó xây dựng cũng như củng cố thương hiệu. Đó chính là lý do mà chúng tôi – Eportal ở đây để cung cấp đến bạn một dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín, chất lượng hàng đầu.

3. Quy trình Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín

Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín

Dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín

3.1. Tạo ra danh sách từ khóa

Tất cả mọi thứ trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đều xoay xung quanh các từ khóa. Đó chính là lý do tại sao việc nghiên cứu từ khóa luôn là bước tiền đề của bất cứ một chiến lược SEO hợp pháp nào. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được những từ khóa mà khách hàng mục tiêu tìm kiếm bằng công cụ Google Suggest.

3.2. Phân tích trang đầu tiên của Google

Đây chính là hình thức phân tích đối thủ của bạn hiện đang được Google đánh giá tốt về nội dung thích hợp với từ khóa tìm kiếm. Hãy tham khảo những nội dung mà họ đang truyền tải sau đó tạo ra nội dung như vậy với những riêng biệt của dịch vụ seo top từ khóa Google uy tín hay những gì mà bạn cảm thấy rằng nên bổ sung thêm.

3.3. Tạo ra những nội dung khác biệt 

Bây giờ đã đến lúc tạo ra những nội dung chất lượng. Khi nói đến nội dung SEO, các bạn sẽ có hai lựa chọn:

- Tùy chọn số 1: Tạo ra một cái gì đó thật khác biệt.

- Tùy chọn số 2: Tạo ra một cái gì đó tốt hơn.

3.4. Tạo liên kết nội đến những nội dung hữu ích

Một nội dung chất lượng bên cạnh việc truyền tải thông tin chất lượng thì các bạn nên cung cấp thêm những nội dung liên quan hữu ích khác.

3.5. Tối ưu hóa SEO Onpage

Bước này được coi là tất cả về tối ưu hóa từ khóa nội dung của bạn cho SEO. 

3.6. Tối ưu hóa Mục đích Tìm kiếm

Điều này cũng giống với việc các bạn nên thường xuyên tìm hiểu những gì mà Google đang ưu tiên cho vị trí hàng đầu của tìm kiếm đó để tạo ra những nội dung mới phù hợp hoặc là bổ sung thêm để đáp ứng được mục đích tìm kiếm.

3.7. Làm cho nội dung trở nên tuyệt vời

Có vẻ việc thiết kế sẽ không liên quan nhiều đến việc SEO. Tuy vậy nó sẽ là một trong các khâu quan trọng để bạn có thể truyền tải được nội dung theo nhiều cách khác nhau và giữ chân người dùng lâu hơn trên website của mình.

3.8. Xây dựng một chiến lược liên kết đến nội dung 

Nếu như bạn muốn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của mình vào năm 2021, bạn cần phải có được những liên kết về từ bên ngoài. Trên thực tế, theo một nghiên cứu mới của Stone Temple Consulting đã được công bố trên blog Moz, những liên kết vẫn có một mối tương quan chặt chẽ với thứ hạng trang đầu tiên của Google.

3.9. Cải thiện & cập nhật nội dung 

Hiện nay, RankBrain (mục đích người dùng) thuộc một trong 3 yếu tố quan trọng nhất để Google xếp hạng cho website của bạn. Tất cả hành vi tìm kiếm đều có sự thay đổi theo thời gian. Vì thế mà bạn cũng cần thay đổi nội dung để tránh việc nội dung bị cũ và không còn thích hợp với hành vi tìm kiếm của mọi người dùng.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

TIN BÀI KHÁC
Thiết kế website trọn gói giá rẻ 10/11/2023
Các hình thức quảng cáo Google 17/12/2022
 DỊCH VỤ CHÍNH        
 LIÊN HỆ CHÚNG TÔI        
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 
 LƯỢT TRUY CẬP        
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 1
Số thành viên Ngày hôm qua: 2
Tổng Tổng: 925
BLOG POSTS OPENING HOURS
Interrio brings 41 years of interior designs experience right to your home or office. Our design professionals are equipped to help you determine the products and design that work best.
Số 134 Mai Anh Tuần - Đống Đa - Hà Nội
  0969 024 600
 Info@eportal.vn
 Monday - Sat Day: 09.00 to 18.00
      Sunday Closed
Beef Burger Daily Special Foods That
20 Aug, 2016
Beef Burger Daily Special Foods That
20 Aug, 2016
Beef Burger Daily Special Foods That
20 Aug, 2016
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sunday
5pm - 11pm
5pm - 11pm
Closed
5pm - Midnight
4:30pm - Midnight
5pm - 11pm
5pm - 11pm

Interrio brings 41 years of interior designs experience right to your home or office. Our design professionals are equipped to help you determine the products and design that work best.
Số 134 Mai Anh Tuần - Đống Đa - Hà Nội
  0969 024 600
 Info@eportal.vn
 Monday - Sat Day: 09.00 to 18.00
      Sunday Closed

25 Tháng Bảy 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin